Giới thiệu

1. Chúng tôi là ai?

Cát Viên chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị dụng cụ phun xăm, thiết bị máy móc spa chất lượng cao, giá cả hợp lý, mỹ phẩm cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay.

Đến với Cát Viên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ giá dành cho các bạn.

Còn chần chừ gì nữa? Mua hàng ngay thôi nào!

2. Chúng tôi có những gì?

– Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước, giá cả

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

– Khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng cao

– Hỗ trợ giá

– Hỗ trợ vận chuyển

3. Định hướng của Cát Viên

* Thế mạnh và sự phát triển của Cát Viên

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Cty Cát Viên đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, không chỉ mạnh về dịch vụ mà còn mở rộng phát triển về lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị dụng cụ phun xăm hiện đại, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhưng giàu kinh nghiệm tạo nên thế mạnh lòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty cũng như nhu cầu của ngành và của xã hội, Cát Viên lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm thiết bị, dụng cụ phun xăm các loại, được nhập khẩu 100%, phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng với các sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá cả,…mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ … , Cát Viên đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc trong các lĩnh vực cung cấp đồ dùng phun xăm thẩm mỹ, đồ dùng spa, mỹ phẩm

Cửa Hàng Cát Viên – Số 21,Ngõ 83-Trần Duy Hưng-Trung Hòa- Cầu Giấy- HN…

* Đội ngũ nhân sự

Công Ty đã có nhiều năm trong kinh nghiệm làm về Spa, phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội, có hệ thống quản lý dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ viện, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh dịch vụ trong các năm qua của mình.

Ban Giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty trước Hội đồng Quản trị và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về kinh doanh và dịch vụ, đầu tư của công ty.

Đặc biệt có một đội ngũ tự vấn, và chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình nhất. Cùng các chuyên gia tư vấn và làm đẹp trong ngành phun xăm thẩm mỹ lâu năm sẽ giúp khách hàng có những sựa lựa chọn đúng đắn và chuẩn xác nhất.

* Mục tiêu hướng đến

Cát Viên nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thiết bị dụng cụ phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết !